CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BIDC Internet Banking là dịch vụ cho phép khách hàng tra cứu mọi thông tin về các tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệm, thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản, mở/ tất toán tài khoản tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,…bằng cách truy cập vào trang chủ của BIDC http://www.bidc.vn/ và đăng nhập vào dịch vụ BIDC Internet Banking.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ này. BIDC Internet Banking được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại với cơ chế bảo mật RSA tiên tiến. BIDC hoàn toàn bảo đảm cho khách hàng về độ bảo mật của dịch vụ.

Có. dịch vụ BIDC Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được cung cấp trên mạng Internet, do đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại mọi điểm truy cập Internet trên toàn cầu bằng cách đăng nhập vào dịch vụ BIDC Internet Banking ở trang chủ của BIDC: http://www.bidc.vn/

Với dịch vụ BIDC Internet Banking: Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ cho cả 2 tài khoản, tuy nhiên chỉ có tài khoản VNĐ mới có chức năng chuyển tiền, với tài khoản ngoại tệ khách hàng chỉ có thể truy vấn thông tin.

Khi muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDC, khách hàng có thể đăng ký bằng hình thức sau đây:

Đến quầy giao dịch điền vào mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ, giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký

Không đúng, BIDC quy định số tiền tối đa mà khách hàng được phép thực hiện trong một giao dịch hoặc trong 1 ngày giao dịch là 500.000.000 VNĐ/ ngày.

Được, khi đăng ký sử dụng dịch vụ BIDC Internet Banking, khách hàng có 2 sự lựa chọn:

 • Thứ nhất: Khách hàng chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ truy vấn thông tin trên BIDC Internet Banking như Tra cứu số dư, Liệt kê giao dịch, Thông tin về các khoản vay, khoản tiết kiệm.
 • Thứ hai: Khách hàng có thể đăng ký sử dụng tất cả các chức năng của BIDC Internet Banking bao gồm: Truy vấn thông tin, thực hiện giao dịch chuyển khoản.
 • Đối với khách hàng chỉ đăng ký dịch vụ tra cứu tài khoản: Tên đăng nhập và Mật khẩu của khách hàng sẽ được gửi qua tin nhắn SMS hoặc Email của khách hàng.
 • Đối với khách hàng đăng ký cả dịch vụ tra cứu tài khoản và thực hiện các giao dịch trên tài khoản: Khách hàng phải trực tiếp đến chi nhánh đã đăng ký để nhận Tên đăng nhập và Mật khẩu truy cập.

Dịch vụ BIDC Internet Banking có thể được sử dụng với các trình duyệt Internet phổ biến hiện nay như: Firefox, Chrome, Safari, Opera...

Bạn có thể sử dụng BIDC Internet Banking trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS(Iphone, IPad), Android(HTC,Samsung...) sử dụng 1 trong các trình duyệt phổ biến

Kiểm tra lại kết nối Internet của bạn tới dịch vụ Internet banking của BIDC
Đảm bảo trình duyệt của bạn là Internet Explore 7.0 hoặc cao hơn

 1. Xóa cache đang lưu trên thiết bị bạn sử dụng
  1. Trên trình duyệt Internet explorer, thực hiện các thao tác sau:

   Bước 1: Chọn “Tool” từ menu của trình duyệt, chọn tiếp “Internet Option

   Bước 2: Chọn “Delete” để xóa cache, cookie, sau đó chọn “OK” để hoàn tất

 2. Trên trình duyệt Internet explorer, thực hiện các thao tác sau:
 • Xóa cache đang lưu trên thiết bị bạn sử dụng.
 • Bật chức năng chạy Javascript đối với trình duyệt của bạn.
 1. Xóa cache đang lưu trên thiết bị bạn sử dụng
 2. Điều chỉnh lại cài đặt securities của trình duyệt
 3. Bật chức năng chạy Javascript đối với trình duyệt của bạn
 • Xóa cache đang lưu trên thiết bị bạn sử dụng
 • Điều chỉnh lại cài đặt securities của trình duyệt
 • Bật chức năng chạy Java script đối với trình duyệt của bạn
 • Xóa cache đang lưu trên thiết bị bạn sử dụng
 • Điều chỉnh lại cài đặt securities của trình duyệt
 • Bật chức năng chạy Javascript đối với trình duyệt của bạn